สั่งซื้อผลิตภัณฑ์

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ UV FOUNDATION PHYSICAL SUNSCREEN SPF 50 PA+++ (BEIGE)

ประเภทผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์รองพื้นและบำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด

สรรพคุณ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดผสมรองพื้น สูตรบำรุงผิวชั้นเลิศ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA I,UVA II และ UVB สีเบจเหมาะกับคนผิวสองสีถึงผิวคล้ำ เนื้อสัมผัสใยไหม บางเบา นุ่มลื่น สบายผิว ไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยคุณค่าน้ำนมบริสุทธิ์สกัดจากประเทศนิวซีแลนด์ (Milk Peptide Complex) อุดมด้วยสารโพลีเปปไทด์โกรทแฟคเตอร์ (เวย์โปรตีน) เข้าฟื้นบำรุงผิวให้เนียนเรียบขึ้น แข็งแรงสมบูรณ์ พร้อม Physical Sunscreen เสริมประสิทธิภาพเกราะป้องกันผิวด้วย Micronized Titanium Dioxide & Zinc Oxide สะท้อนรังสียูวีเอ-บี ไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวหน้าสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ท้าแดด มั่นใจ เสริมเกราะป้องกันผิวคุณ

วิธีใช้ ลูบไล้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า และทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง เมื่ออยู่กลางแดดจ้า

ส่วนประกอบสาคัญ

Whey Protein, Micronized Zinc Oxide, Titanium Dioxide, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Allantoin, Tocopheryl Acetate, Niacinamide, Panthenol

Milk Peptide Complex Extract

น้ำนมโปรตีน วัคซีนธรรมชาติหยดแรกของชีวิต (Whey Protein)

พบสารโพลีเปปไทด์โกรทแฟคเตอร์ (Polypeptide Growth Factors) ชนิด TGFβ (Transforming Growth Factor) ทำหน้าที่เป็นสารสื่อสัญญาณระหว่างเซลล์ ช่วยในการเคลื่อนที่ของเซลล์หรือการแบ่งตัวของเซลล์ (Cell Migration) ช่วยซ่อมแซมบาดแผลควบคุมการอักเสบ เสริมภูมิคุ้มกันผิวหนัง กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน ไฮยาลูรอนิก และโปรตีน ++ทำให้ผิวเปล่งปลั่งไร้ริ้วรอย แข็งแรงสมบูรณ์ ทดสอบการแบ่งตัวของเซลล์ พบว่ามีการแบ่งเซลล์เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ทดสอบความเรียบเนียนของผิวและความลึกของริ้วรอย กับอาสาสมัคร 20 คนพบว่ามีการแบ่งเซลล์เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พบว่าผิวเนียนเรียบขึ้น18% และริ้วรอยตื้นขึ้น 34% ใน14 วัน

 

Micro-Titanium Dioxide

• ฟิซิคอลซันสกรีนอนุภาคขนาดเล็กระดับไมโคร

**พบสารไททาเนี่ยม ไดออกไซด์

ทำหน้าที่เป็นสารป้องกันรังสียูวีเอและบี (UVA-UVB Protector) ช่วยสะท้อนกระจายแสงรังสี UV-A และ UV-B ไม่ให้ทะลุผ่านเข้ามาทำร้ายผิว สามารถป้องกันรังสีในช่วงความยาวคลื่น 260 – 700 nm. ++ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ แลดูสว่างกระจ่างใสตลอดเวลา Micronized Zinc Oxide • สารกันแดดประเภทฟิซิคอลซันสกรีน (Physical Sunscreen)

**พบสารซิงค์ ออกไซด์ อนุภาคขนาดไมโครเล็กมาก (Micronized Zinc Oxide) ทำหน้าที่เป็นสารป้องกันรังสียูวีเอและบีสมบูรณ์แบบ (Perfect UVA-UVB Protector) ช่วยสะท้อนกระจายแสงรังสี UV-A (I), (II) และ UV-B ไม่ให้ทะลุผ่านเข้ามาทำร้ายผิว ช่วยต้านการระคายเคือง ฆ่าเชื้ออ่อนๆ บรรเทาการเกิดผดผื่นแดงได้ สามารถป้องกันรังสีในช่วงความยาวคลื่น 250 – 400 nm. ++ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ แลดูสว่างกระจ่างใสตลอดเวลา เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

 

Vitamin B3

• พบสารไนอะซินเอมายด์ (Niacinamide)

ทำหน้าที่เป็นสารต้านเมลานิน (Anti-Melanin) และสารผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน (Light Peeling)

ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ป้องกันการอักเสบ และเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวสว่างใสขึ้น แลดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี เผยผิวใสอมชมพูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Vitamin E

• พบสารวิตามินอี Tocopherol

ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็ง และรอยแดงของผิวหนังจากการทำลายของแสงแดด ช่วยชะลอความชราภาพของผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ความชุ่มชื้นและลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ

++ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้านของผิว พร้อมป้องกันการระคายเคืองอย่างอ่อนโยน

Provitamin B5

• โปรวิตามินบี 5

**พบสารดี แพนทีนอล (D-Panthenol) ทำหน้าที่เป็นสารป้องกันการสูญเสียน้ำ (Humectant) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าป้องกันการระเหยของน้ำใต้ชั้นผิว ++ทำให้ผิวไม่หยาบกร้าน เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

Comfrey Extract

• สารจากต้นคอมเฟรย์ (Comfrey Extract)

**พบสารอะแลนโทอิน (Allantoin) ทำหน้าที่เป็นสารต้านการอักเสบและการระคายเคืองต่อผิว (Soothing & Anti-Irritating) ช่วยลดการอักเสบ บวมแดง ที่เกิดจากมลภาวะและแสงแดด และยังป้องกันการระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ++ทำให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดริ้วรอยได้ดี

Aloe Vera Extract

• สารสกัดว่านหางจระเข้ (Aloe Vera)

**พบสารอโลเวอโรส (Aloverose) ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้น (Moisturizer) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ปกป้องผิว ลดอาการระคายเคืองจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ ++ทำให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย รู้สึกชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว ลดเรือนริ้วรอย ผิวแลดูอ่อนเยาว์

ใบรับแจ้งเลขที่ 10-1-5829797

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์